BLOG PHẦN CỨNG TIN TỨC

Vì cái gì xệ cũng xấu, ASRock tung bo mạch chủ Riptide tích hợp sẵn giá đỡ card màn hình cho game thủ

Asrock vừa mới công bố dòng bo mạch chủ mới với tên gọi Riptide series, trong đó bao gồm 2 bo mạch chủ mới dành cho CPU AMD Ryzen là X570S PG Riptide và B550 PG Riptide. Đây là một nhánh của dòng Phantom Gaming series, hướng đến game thủ sử dụng PC để làm những tác vụ thường nhật.

Tính năng đáng chú ý nhất của cả 2 bo mạch chủ Riptide này là nó có thêm phần giá đỡ (bracket) chống xệ cho GPU được tích hợp sẵn luôn. Giá đỡ này được gắn vào phía bên phải bo mạch chủ, ngay kế bên phần chipset và các cổng SATA, giúp card đồ họa không bị xệ phần phía trước.

Về bản thân bo mạch chủ thì nó có dàn điện 10 phase, hỗ trợ RAM DDR4 lên đến 4933 MHz, và cổng cắm Lightning Gaming Ports của ASRock giúp giảm độ trễ cho combo bàn phím & chuột. Khả năng là những cổng USB đặc biệt này được kết nối trực tiếp với CPU chứ không thông qua chipset như thông thường, từ đó giúp giảm độ trễ của tín hiệu.

Ngoài ra, đây cũng là bo mạch chủ X570S đầu tiên của ASRock, và một trong những điểm nâng cấp của X570S là không cần trang bị quạt tản nhiệt cho chipset, giúp máy hoạt động yên lặng hơn.

Tóm tắt nội dung:

  • Asrock công bố dòng bo mạch chủ mới tên là Riptide series
  • Trong đó bao gồm X570S PG Riptide và B550 PG Riptide dành cho CPU AMD Ryzen
  • Đây là một nhánh của dòng Phantom Gaming, hướng đến game thủ dùng PC để làm những tác vụ thường nhật
  • 2 bo mạch chủ này được tích hợp phần giá đỡ (bracket) chống xệ cho GPU, nằm ở góc dưới bên phải và phía sau card
  • Bo mạch chủ có dàn điện 10 phase, hỗ trợ RAM DDR4 lên đến 4933 MHz, và có cổng cắm Lightning Gaming Ports giúp giảm độ trễ

Theo gvn360.com

Author

Lê Minh Khôi