BLOG PHẦN CỨNG TIN TỨC

TeamGroup ra mắt kit RAM Xtreem ARGB phủ gương 1 chiều với dung lượng siêu to khổng lồ lên đến 256GB

Không phải người dùng máy tính nào cũng thích RAM càng nhanh càng tốt. Biết rõ điều này TeamGroup đã cho ra mắt kit RAM 256GB, hướng đến đối tượng người dùng HEDT muốn có một dung lượng RAM càng to càng tốt trên dàn PC của mình.

Kit RAM Xtreem ARGB 256GB bao gồm tổng cộng 8 thanh RAM, mỗi thanh có dung lượng 32GB. Do đó để dùng được nó thì bạn phải có một chiếc mainboard HEDT có 8 khe RAM như X399 của Intel hoặc TRX40 của AMD. Xung RAM 3600MHz đạt mức và độ trễ 18-22-22-42.

Mặc dù TeamGroup không đưa ra mức điện áp hoạt động nhưng rất có thể những thanh RAM này sẽ có điện áp 1.35V mà thôi, nếu thế thì người dùng sẽ có đủ khoảng trống để giảm độ trễ xuống mức thấp hơn, như C14 chẳng hạn. Tuy nhiên vấn đề là chip RAM phải là chip Samsung B-die thì mới làm trò đó được, không thì khá là khó.

Đặc biệt, thanh RAM này còn được phủ một lớp gương full-screen, vừa cho phép đèn ARGB chiếu xuyên qua, vừa có khả năng phản chiếu những linh kiện khác trên bo mạch chủ, khiến thùng máy càng trở nên độc đáo và “ngầu lòi”. Theo GVN 360 tìm hiểu thì nó cũng tương tự gương 2 chiều mà bạn thường thấy trong mấy phim hình sự: một bên là phòng tra khảo, một bên có mấy ông sếp khoanh tay đứng xem, và ở giữa là có tấm gương mà mấy ông sếp nhìn xuyên qua được ấy.

Hiện tại TeamGroup vẫn chưa công bố mức giá chính thức của Kit RAM này. Tuy nhiên khả năng cao là nó sẽ ở mức khoảng 1500 USD (34,5 triệu).

Tóm tắt nội dung:

  • TeamGroup đã cho ra mắt kit RAM 256GB, hướng đến đối tượng người dùng HEDT
  • Kit RAM Xtreem ARGB 256GB bao gồm tổng cộng 8 thanh RAM, mỗi thanh có dung lượng 32GB
  • TeamGroup không đưa ra mức điện áp hoạt động nhưng rất có thể những thanh RAM này sẽ có điện áp 1.35V mà thôi, nếu thế thì người dùng sẽ có đủ khoảng trống để giảm độ trễ xuống mức thấp hơn, như C14 chẳng hạn
  • Thanh RAM còn được phủ lớp gương full-screen, vừa cho phép đèn ARGB chiếu xuyên qua, vừa có khả năng phản chiếu những linh kiện khác trên bo mạch chủ
  • Hiện tại TeamGroup vẫn chưa công bố mức giá chính thức của Kit RAM này

Theo gvn360.com

Author

Lê Minh Khôi