BLOG PHẦN CỨNG TIN TỨC

Phanteks ra mắt tản nhiệt AIO 3 quạt trắng như mây, êm như thở, rực rỡ như cầu vồng, giá từ 200 đô

Phanteks vừa ra mắt bộ tản nhiệt nước AIO Glacier One 360MPH màu trắng, thuộc dòng sản phẩm Glacier One. Dòng tản này được thiết kế bởi các kỹ sư tản nhiệt hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm đến từ Asetek. 3 chiếc quạt 120mm có RPM tối đa lên đến 2000-2200 nhưng được thiết kế để cho tỉ lệ hiệu suất/độ ồn cao nhất trong dòng quạt Phanteks MP.

Để tô điểm cho hệ thống PC, cụm pump – block nước được trang bị kính vô cực, kết hợp với LED RGB cho hiệu ứng phản chiếu đẹp mắt. Cụm pump – block cũng được thiết kế với chiều cao thấp để làm cho không gian trong case trở nên thoáng hơn. Toàn bộ các quạt tản nhiệt RGB trong bộ tản AIO đều được trang bị khung LED HALOS D-RGB màu trắng, giúp tản sáng rực rỡ. Ống nước từ cụm pump – block ra rad nước cũng có thanh kẹp để giúp đi dây dễ dàng hơn, làm gọn không gian bên trong.

Glacier One 360MPH cũng sẽ hỗ trợ tương thích socket LGA 1700 mới của Intel. Bộ tản dự kiến sẽ sớm được mở bán trong tháng này với giá 200 USD, tương đương 4,6 triệu đồng.

Tóm tắt nội dung:

  • Phanteks vừa ra mắt bộ tản nhiệt nước AIO Glacier One 360MPH màu trắng, 3 quạt 120mm siêu êm, có RPM tối đa 2000-2200.
  • Cụm pump – block nước được trang bị kính vô cực, kết hợp với LED RGB cho hiệu ứng phản chiếu đẹp mắt
  • Toàn bộ các quạt tản nhiệt đều được trang bị khung LED HALOS D-RGB màu trắng
  • Ống nước cũng có thanh kẹp để giúp đi dây dễ dàng hơn
  • Bộ tản dự kiến sẽ sớm được mở bán trong tháng này với giá 200 USD, tương đương 4,6 triệu đồng

Theo gvn360.com

Author

Lê Minh Khôi