BLOG TIN TỨC

Microsoft tiếp tục nhá hàng Windows 11 trước thềm ra mắt, chủ đề “âm – hình – chạm”

Sau một loạt các thông tin rò rỉ cũng như là các đoạn teaser về giao diện và âm thanh khởi động mới của Windows 11, nay Microsoft tiếp tục nhá hàng thêm một teaser của Windows 11 nữa với nội dung “âm-hình-chạm” để kích thích người dùng trước giờ ra mắt chính thức. Đoạn teaser này là một sự kết hợp của 3 đoạn 2 đoạn teaser ra mắt lúc trước là “âm” và “hình”, và đoạn teaser mới nhất là về “chạm”.

Mặc dù đoạn teaser không thể hiện thông tin gì nhiều ngoài một cái chạm nhẹ ngón tay vào màn hình. Tuy nhiên, nhiêu đó cũng đủ để cho các bạn và GVN 360 tụi mình biết rằng Windows 11 sẽ có sự cải tiến về giao diện cảm ứng, hoặc thậm chí là có thể có cả một tính năng cảm ứng hoàn toàn mới cũng nên. 

Một điều đặc biệt khác nữa đó là dù từ bữa đến giờ Microsoft đã vô tình hoặc cố tình để lộ ra rất nhiều thông tin về hệ điều hành mới, ấy thế mà Microsoft vẫn khẳng định Windows 11 phiên bản chính thức vẫn còn nhiều điều hay ho khác nữa. Và đương nhiên, điều này càng khiến cho chúng ta phấn khích và càng ngày càng hóng sự kiện ra mắt Windows 11 vào 22 giờ tối ngày hôm nay (24/6). Microsoft đúng là biết cách khiến cho fan hâm mộ của mình phải hào hứng mà.

Tóm tắt:

  • Microsoft tiếp tục nhá hàng thêm một teaser của Windows 11 với nội dung “âm-hình-chạm”
  • Đoạn teaser không thể hiện gì nhiều ngoài một cái chạm nhẹ ngón tay vào màn hình
  • Nhiêu đó cũng đủ để nhận ra rằng Windows 11 sẽ có sự cải tiến về giao diện cảm ứng, hoặc thậm chí là có thể có cả một tính năng cảm ứng hoàn toàn mới
  • Microsoft khẳng định Windows 11 phiên bản chính thức vẫn còn nhiều điều hay ho khác nữa dù thông tin rò rỉ và teaser đã tung ra khá nhiều

Theo gvn360.com

Author

Lê Minh Khôi