BLOG TIN TỨC

Lộ hình ảnh laptop Thinkbook Plus với 1 màn hình phụ bên cạnh bàn phím

Một chiếc màn hình phụ đa năng, có thể viết và vẽ sẽ giúp mẫu laptop Lenovo Thinkbook Plus hữu ích hơn trong mắt dân sáng tạo.

Leaker uy tín Evan Blass (@evleaks) vừa mới đăng một hình ảnh về mẫu laptop Thinkbook Plus 17-inch của Lenovo. Điểm đáng chú ý nhất là nó có một chiếc màn hình nhỏ bên phải bàn phím và có thể dùng để viết và vẽ với một cây bút. Nếu thông tin này đúng sự thật thì đây sẽ là một chiếc laptop khá là đáng chú ý dành cho dân sáng tạo. Ngoài chiếc màn hình phụ đa năng ra thì nó còn có màn hình chính lớn và bàn di chuột rộng rãi nữa. Không rõ hình ảnh này được leaker Evan Blass lấy từ đâu nhưng khả năng cao nó sẽ được Lenovo chính thức bật mí tại triển lãm CES 2022 vào ngày 5/1 sắp tới.

Laptop ThinkBook Plus thế hệ đầu tiên được Lenovo giới thiệu lần đầu tiên vào CES 2020 với màn hình E-ink trên nắp máy, thế hệ thứ 2 của nó cũng vậy. Nếu hình ảnh rò rỉ là thật thì có thể với thế hệ thứ 3, họ sẽ từ bỏ chiếc màn hình trắng đen độc đáo và thay bằng một chiếc màn hình màu thiết thực hơn.

Tóm tắt nội dung:

    • Leaker uy tín Evan Blass đăng một tấm hình của mẫu laptop Lenovo Thinkbook Plus 17-inch
    • Điểm đáng chú ý nhất là nó có một chiếc màn hình nhỏ bên phải bàn phím
    • Có vẻ như màn hình phụ này được dùng để viết và vẽ cùng với một cây bút

 

Theo gvn360.com

Author

Lê Minh Khôi

Leave a comment

Your email address will not be published.