BLOG TIN TỨC

Lộ ảnh card đồ họa MSI RTX 3070 SUPRIM SE phiên bản Godzilla với tông màu đỏ đen chất lừ

Rò rỉ ảnh card màn hình MSI RTX 3070 SUPRIM SE GODZILLA cực chất với hình vẽ bao ngầu.

MSI Gaming hiện đang hợp tác với hãng Toho Co. để tạo ra mẫu card đồ họa theo chủ đề Godzilla, mang tên MSI GeForce RTX 3070 SUPRIM SE x GODZILLA. Cụ thể thì thông tin này được thành viên “WhyCry” bên trang VideoCardz tiết lộ, và người này cũng cho biết thông số của GPU này được dựa trên con MSI RTX 3070 LHR SUPRIM SE ra mắt hồi tháng 6. Một số điểm đáng chú ý bao gồm xung nhịp boost lên đến 1785 MHz, 2 cổng nguồn 8-pin, tích hợp tính năng hạn chế hiệu suất đào coin, và TDP là 240 W. Dự kiến chiếc card này sẽ ra mắt vào nửa cuối năm 2021.

Chiếc card SUPRIM x GODZILLA được cách điệu hóa bằng phần vỏ nhôm phay xước màu tối, làm tôn lên gam màu đen và đỏ tươi trên chiếc card. Mặt lưng là tấm backplate với hình con Godzilla trứ danh cùng với ngọn rực cháy nằm ở bên rìa trái. Bên cạnh đó là phần logo của Godzilla. Việc MSI tạo ra GPU theo chủ đề Godzilla cũng khá là hợp lý, vì cả 2 đều lấy tông màu đỏ làm chủ đạo.

MSI đang kỷ niệm dịp sinh nhật lần thứ 30 của mình trong năm 2021 và đang có kế hoạch ra mắt GPU nhân dịp này vào cuối năm 2021. Dành cho bạn nào chưa biết thì bộ phim Gojira (Ishirō Honda làm đạo diễn) ra mắt tại các rạp ở Nhật Bản vào năm 1954. Hai năm sau, đến lượt khán giả tại Mỹ được thưởng thức bộ phim đình đám này, và tên phim cũng được đổi thành Godzilla, King of the Monsters! Kể từ lúc đó đã có thêm 35 bộ phim lấy chủ đề về Godzilla. Ngoài ra, Godzilla còn xuất hiện trong nhiều series truyện tranh cũng như là các kênh truyền hình, phim hoạt hình trong vòng vài thập kỷ qua.

Tóm tắt nội dung:

  • MSI Gaming hiện đang hợp tác với hãng Toho Co. để tạo ra mẫu card đồ họa theo chủ đề Godzilla
  • Card có tên là MSI GeForce RTX 3070 SUPRIM SE x GODZILLA
  • Thông số của GPU này được dựa trên con MSI RTX 3070 LHR SUPRIM SE ra mắt hồi tháng 6
  • Chiếc card được cách điệu hóa bằng phần vỏ nhôm phay xước màu tối, làm tôn lên gam màu đen và đỏ tươi trên chiếc card
  • Mặt lưng là tấm backplate với hình con Godzilla trứ danh cùng với ngọn rực cháy nằm ở bên rìa trái, và nằm bên cạnh là phần logo Godzilla

Theo gvn360.com

Author

Lê Minh Khôi

Leave a comment

Your email address will not be published.