BLOG TIN TỨC

Laptop gaming Acer được cập nhật firmware để mở khoá sức mạnh GP

Với firmware sắp được cập nhật, GPU Nvidia của các dòng laptop gaming Acer sẽ được tăng TGP từ 5 đến 30W, giúp tăng cường sức mạnh chơi game.

Acer vừa mới ra thông báo rằng họ sẽ tung một bản cập nhật firmware cho các dòng laptop như Nitro 5, Helios 300, Triton 300 và Triton 300 SE. Tác dụng của nó là làm tăng TGP của GPU Nvidia trên các mẫu laptop này từ 5 đến 30W giúp chúng chạy mạnh hơn và cho lại hiệu suất cao hơn. Từ đó thì mức FPS trong game của bạn sẽ được cải thiện chút đỉnh.

Cho bạn nào còn chưa biết thì Total Graphics Power (TGP) một mốc hạn chế sức mạnh của GPU ở một mức nhất định tùy theo mục đích sử dụng. Trong laptop và nhiều loại thiết bị di động khác thì TGP có thể được điều chỉnh thông qua các công nghệ như NVIDIA Dynamic Boost và AMD Smart Shift. Các công nghệ này sẽ lấy lượng điện dư thừa của CPU để mang về cho GPU giúp nó đẩy xung cao hơn và chạy mạnh hơn.

Tóm tắt nội dung:

    • Acer thông báo họ sẽ tung bản cập nhật firmware cho các dòng laptop như Nitro 5, Helios 300, Triton 300, Triton 300 SE
    • Tác dụng của nó là tăng TGP của GPU Nvidia trên các mẫu laptop này từ 5 đến 30W
    • GPU sẽ chạy mạnh hơn, từ đó cải thiện mức FPS khi chơi game

Theo gvn360.com

Author

Lê Minh Khôi

Leave a comment

Your email address will not be published.