BLOG TIN TỨC

Dàn giám đốc cũ của Blizzard và Epic rủ nhau lập studio với tham vọng thay đổi cả dòng game nhập vai

Một số cựu nhân viên cấp cao của Blizzard và Epic đã thành lập một studio indie với tên gọi là Lightforge Games. Họ đang muốn làm “một tựa game xã hội đa nền tảng mới, nơi mà người chơi có quyền tạo ra cả thế giới và kể những câu chuyện của họ theo cách tự do chưa từng có”.

Về dàn nhân sự của Lightforge Games thì họ có những tên tuổi máu mặt trong ngành như Matt Schembari (cựu giám đốc mảng UI của Epic), Nathan Fairbanks (cựu giám đốc dự án và nhà sản xuất của BioWare, ZeniMax Online và Epic), Glenn Rane (cựu giám đốc nghệ thuật của Blizzard) và Marc Hutcheson (cựu giám đốc thương hiệu và giám đốc tiếp thị tại Blizzard và Epic).

Những tựa game có sự tham gia của họ bao gồm World of Warcraft, Star Wars: The Old Republic, Overwatch, Fortnite và The Elder Scrolls Online. Studio Lightforge Games vừa mới được các khoản đầu tư với tổng trị giá 5 triệu USD từ nhiều công ty và nhà đầu tư khác nhau.

Với một ý tưởng sáng tạo cùng dàn nhân sự khủng, hy vọng Lightforge Games có thể thực hiện được giấc mơ của mình và cho chúng ta thấy một tựa game đình đám, đủ thú vị để thay đổi cả ngành công nghiệp game.

Tóm tắt nội dung:

  • Một vài cựu nhân viên Blizzard và Epic đã thành lập studio indie Lightforge Games
  • Nhà phát triển này chuyên làm game nhập vai
  • Studio muốn kết hợp các yếu tố của Minecraft, Roblox với game nhập vai để tạo luồng gió mới
  • Nhóm đang làm một dự án cho phép game thủ tạo ra các thế giới mới và kể câu chuyện của riêng mình
  • Lightforge Games vừa mới được đầu tư 5 triệu USD từ nhiều công ty và nhà đầu tư

Theo gvn360.com

Author

Lê Minh Khôi