BLOG TIN TỨC

Corsair bắt tay ASUS cho ra mắt dòng RAM Vengeance “kawaii”

Với sự hợp tác của phần cứng Corsair và bộ skin ASUS, chắc chắn Vengeance RGB Pro Fuxue sẽ vừa có hiệu năng tốt lại vừa kawaii

Cosrair mới đây đã hợp tác với ASUS để cho ra mắt RAM Vengeance RGB Pro dòng Fuxue. Thương hiệu Fuxue thuộc sở hữu của ASUS với biểu tượng là nhân vật “Xue Wu Zhan Ji”, một nữ chiến binh cyberpunk. Về cơ bản là mẫu RAM này vẫn là RAM Vengeance RGB Pro nổi tiếng của Corsair thôi, chỉ khác là giờ đây nó có một bộ skin siêu dễ thương, siêu “kawaii” đến từ ASUS.

Mẫu RAM được trang bị các tấm ốp tản nhiệt và miếng tản sáng. Hệ thống LED RGB bao gồm 19 bóng có độ sáng cao. Mẫu RAM cũng tương thích với phần mềm iCUE của Corsair để bạn có thể đồng bộ LED với các linh kiện, thiết bị ngoại vi Corsair khác.

RAM Vengeance RGB Pro Fuxue hiện chỉ có kit 2 thanh, 16GB (2x8GB) hoặc 32GB (2x16GB). Mức xung nhịp và độ trễ là DDR4-3200 CL16 và DDR4-3600 CL18. Cả 2 mức xung nhịp này đều yêu cầu mức điện áp 1,35V. Vẫn như thường lệ, những kit RAM này cũng hỗ trợ XMP 2.0.

Dòng RAM hợp tác của ASUS và Corsair này chỉ dành riêng cho thị trường nội địa Trung Quốc nhưng nếu muốn thì bạn vẫn có thể tham khảo trên sàn thương mại điện tử JD.com có hỗ trợ ship toàn cầu. DDR4-3200 16GB và 32GB được bán với giá tương ứng là 122 và 203 đô. Còn DDR4-3600 16GB và 32GB được bán với giá tương ứng là 130 và 211 đô.

Đó là một mức giá khá chát so với kit Corsair 16GB DDR4-3200 CL16 thông thường. Rõ ràng đó là cái giá của sự kawaii, cute phô mai que.

Tóm tắt nội dung:

    • Cosrair hợp tác với ASUS để cho ra mắt RAM Vengeance RGB Pro dòng Fuxue
    • Mẫu RAM này vẫn là RAM Vengeance RGB Pro, chỉ khác là nó có một bộ skin siêu dễ thương, siêu “kawaii” đến từ ASUS
    • Dòng RAM này chỉ dành riêng cho thị trường nội địa Trung Quốc

 

Theo gvn360.com

Author

Lê Minh Khôi

Leave a comment

Your email address will not be published.