BLOG TIN TỨC

CEO của Microsoft hé lộ Windows 10 sắp có “thế hệ mới” đẹp hơn và nhiều tính năng tuyệt vời hơn

Trong một bài phát biểu quan trọng tại hội nghị Build của Microsoft vào thứ 3 vừa qua, CEO Satya Nadella đã chia sẻ rằng họ có một bản cập nhật lớn đang trong quá trình thực hiện dành cho hệ điều hành Windows. Dù Nadella không cung cấp thông tin chi tiết, nhưng anh đã đề cập tới bản cập nhật này như là  một “thế hệ mới” của hệ điều hành Windows chứ không riêng gì Windows 10. Sự úp úp mở mở này của Nadella càng khiến cho chúng ta tin rằng bản cập nhật tiếp theo sẽ là một bản cập nhật “bố đời” nhất của Windows 10 kể từ lần ra mắt vào năm 2015.

Nadella cũng chia sẻ thêm rằng bản cập nhật lớn nhất trong vòng 1 thập kỷ qua này của Windows sẽ hứa hẹn mở ra nhiều cơ hội lớn về kinh tế dành cho các nhà phát triển và nhà sáng tạo nội dung. Cơ hội này không chỉ dành cho người dùng ở hiện tại, mà còn dành cho những người dùng mới đang tìm kiếm một nền tảng mở và sáng tạo nhất để xây dựng, phân phối và kiếm tiền từ ứng dụng.

Do đây là hội nghị Build nên Nadella chỉ chia sẻ hầu hết là các thông tin liên quan tới kinh tế. Tuy nhiên, Windows “thế hệ mới” này cũng là một món hời không nhỏ dành cho game thủ chúng ta. Dựa vào những thông tin rò rỉ trước đó thì Windows “thế hệ mới” này đã đưa vào hoạt động được một thời gian dưới biệt danh Sun Valley. Bên cạnh đó, các thông tin tuyển dụng nhân sự của Microsoft liên quan tới bản cập nhật này cũng cho thấy rằng đây sẽ là một cuộc đại tu đáng kể về giao diện của Windows.

Tóm tắt:

  • CEO Satya Nadella của Microsoft chia sẻ họ có một bản cập nhật lớn dành cho Windows đang trong quá trình thực hiện
  • Bản cập nhật này hứa hẹn mở ra nhiều cơ hội lớn cho các nhà phát triển và sáng tạo nội dung
  • Đây còn là cơ hội dành cho những người dùng đang tìm kiếm một nền tảng mở và sáng tạo nhất để xây dựng, phân phối và kiếm tiền từ ứng dụng
  • Dựa vào những thông tin rò rỉ thì Windows “thế hệ mới” này đã được đưa vào hoạt động một thời gian với biệt danh “Sun Valley”
  • Bên cạnh đó, các thông tin tuyển dụng liên quan tới bản cập nhật này cũng cho thấy đây sẽ là một cuộc đại tu về giao diện của Windows

Theo gvn360.com

Author

Lê Minh Khôi