BLOG PHẦN MỀM

BlueStacks 5 chính thức trình làng, mang đến giải pháp chiến game Android trên PC mượt mà cho game thủ

BlueStacks là hãng tiên phong trong việc chơi game Android trên nền tảng PC. Sau đợt thử nghiệm hồi tháng 2/2021, bản BlueStacks 5 chính thức cuối cùng cũng đã đến tay game thủ Việt Nam. Phiên bản này được nâng cấp về tốc độ và hiệu suất, được tối ưu “từ gốc đến ngọn” để tiêu thụ ít RAM hơn và hỗ trợ kiến trúc ARM.

SỰ PHÁT TRIỂN CHƯA TỪNG CÓ TRONG GIỚI GAME THỦ

Năm 2020 đã tạo ra một tác động lớn đến ngành công nghiệp game. Theo Newzoo, năm 2021 thế giới có thể sẽ đạt gần 2,8 tỷ game thủ. Với việc các nhà phát triển ra mắt những tựa game hoành tráng hơn và “nặng kí” hơn, game thủ mobile sẽ cần một trải nghiệm tốt hơn, và BlueStacks chính là một trong các giải pháp.

KHÔNG LO GIÁN ĐOẠN KHI CHƠI GAME TRONG THỜI GIAN DÀI – TRUNG BÌNH 5 GIỜ/NGÀY

Một người dùng BlueStacks thông thường dành trung bình 5 giờ để chơi game. Nhưng game di động không được thiết kế cho thời gian chơi dài như vậy. Với tính năng khóa FPS và Ổn Định cho phép bạn chơi game liên tục một cách mượt mà, BlueStacks 5 hứa hẹn là nền tảng tuyệt vời cho game thủ mobile. Với thời gian khởi động, cài đặt và chạy game nhanh hơn, người dùng giờ đây có thể tận hưởng những trải nghiệm tuyệt vời với các thể loại như nhập vai, chiến thuật, bắn súng.

Ngoài ra, nhiều game thủ có xu hướng chuyển đổi qua lại giữa duyệt web và chơi game. Do đó, tính năng Eco-mode (Tiết Kiệm) sẽ cho phép bạn thực hiện đa tác vụ một cách hiệu quả hơn. Với trình quản lý Multi-instance (đa tài khoản) được nâng cấp mạnh mẽ và chế độ Eco, game thủ có thể chạy nhiều bản sao BlueStacks nhanh hơn và ít bị lag nhất. Thêm vào đó, công cụ điều khiển game được tinh chỉnh và giao diện cũng được cải tiến giúp tối ưu trải nghiệm cho game thủ.

NHANH HƠN – NHẸ HƠN – MƯỢT HƠN, GAME THỦ LÀ NGƯỜI CÓ QUYẾT ĐỊNH CUỐI CÙNG

BlueStacks 5 hứa hẹn sẽ giảm 40% mức sử dụng RAM so với phiên bản trước, trở thành nền tảng chơi game di động nhẹ nhất và nhanh nhất.

Theo gvn360.vn

Author

Lê Minh Khôi