BLOG TIN TỨC

ASUS ra mắt card đồ họa GeForce RTX 3070 Ti Turbo mỏng gọn với quạt lồng sóc, tối ưu chạy nhiều card

Thiết kể mỏng gọn cùng quạt lồng sóc sẽ giúp chiếc card GeForce RTX 3070 Ti Turbo tối ưu cho các máy trạm khủng.

Mới đây ASUS đã cho ra mắt mẫu card đồ họa GeForce RTX 3070 Ti Turbo. Như truyền thống của dòng Turbo, mẫu card này được thiết kế để đảm bảo độ dày dưới 2 khe PCIe, tối ưu cho cấu hình chạy đa card của các máy trạm hoặc những dàn PC cần card mỏng.

RTX 3070 Ti Turbo
RTX 3070 Ti Turbo

Hệ thống tản nhiệt bao gồm một quạt lồng sóc vòng bi kép, thổi khí qua cụm heatsink bằng nhôm ốp lên cả chip GPU lẫn dàn VRM. Giữa linh kiện card và dàn heatsink là một tấm đồng giúp lấy nhiệt hiệu quả hơn, hiện chưa rõ tấm đồng này có phải là một tấm buồng hơi (vapor chamber plate) như RTX 3090 Turbo hay không.

RTX 3070 Ti Turbo
RTX 3070 Ti Turbo

Chiếc card yêu cầu 2 cổng cấp nguồn phụ 8 chân PCIe nằm ở phần đuôi card, cạnh các lỗ SSI (dùng trong các cấu hình máy trạm). Chiếc card có cùng mức xung nhịp với bản Founder Edition, với xung nhịp boost đạt 1770MHz và VRAM GDDR6X 19Gbps. Hiện tại thì mức giá vẫn chưa được ASUS tiết lộ.

Tóm tắt nội dung:

    • ASUS ra mắt card đồ họa GeForce RTX 3070 Ti Turbo được thiết kế với dày chưa đến 2 khe PCIe, tối ưu cho cấu hình chạy đa card
    • Hệ thống tản nhiệt bao gồm một quạt lồng sóc vòng bi kép, thổi khí qua cụm heatsink bằng nhôm ốp lên cả chip GPU lẫn dàn VRM
    • Mức giá vẫn chưa được ASUS tiết lộ

Theo gvn360,com

Author

Lê Minh Khôi

Leave a comment

Your email address will not be published.