BLOG PHẦN CỨNG TIN TỨC

Xuất hiện card Yeston Radeon 6700 XT waifu có thể tỏa hương hoa anh đào ngào ngạt hơn 2 năm

Yeston Sakura Radeon 6700 XT phiên bản “waifu” không chỉ là một chiếc card đồ họa xinh xắn mà nó còn có hương thơm ngào ngạt các bạn ạ. Theo thông tin Yeston xác nhận với Gamer Nexus thì GPU này đã được phủ tinh dầu thơm, giúp chiếc card lưu hương đến tận 2 năm. Tuy nhiên, theo như trong video clip của Gamer Nexus lúc mở hộp thì có vẻ như Yeston đã cho tinh dầu… hơi nhiều, khiến nó xộc vào mũi khi lấy card ra.

Tên đầy đủ theo website của Yeston là Sakura Hitomi Flower Marriage Radeon 6700 XT (hay còn được gọi với cái tên là 6700 XT “Waifu”). Đây là con card mới nhất của hãng Yeston (Trung Quốc) được thiết kế theo phong cách nhân vật anime nữ, với phần khung được thiết kế với họa tiết tương tự Radeon 6800 XT và GeForce RTX 3070 lúc trước.

Nếu bạn thường hay theo dõi tin tức về linh kiện PC thì khả năng là bạn cũng sẽ bắt gặp một vài món đồ thú vị của Yeston, chẳng hạn như chiếc card “Waifu” đầu tiên Sakura Hitomi RX 5700 XT và combo thùng PC + card màn hình Radeon RX 580 “Cute Pet” được thiết kế theo chủ đề mèo con rất dễ thương.

Vì đây là một sản phẩm đặc biệt nên sẽ khá là kén người dùng. Yeston không phải là cái tên quá quen thuộc đối với thị trường bên ngoài Trung Quốc, và khách nước ngoài muốn mua GPU của Yeston cũng chỉ có thể thông qua website Aliexpress mà thôi. Nhưng cũng chính nhờ vậy mà khả năng mua được chiếc card này sẽ cao hơn là những chiếc card đại trà khác trên thị trường.

Dù sao đi nữa thì Yeston Sakura Radeon 6700 XT cũng là “của hiếm” với phần cánh quạt được thiết kế hình cánh hoa anh đào, còn phần khung được thiết kế riêng cho phiên bản này, thay vì sử dụng lại những thiết kế nhìn tương tự nhau như các hãng khác.

Vẫn chưa rõ giá bán chính thức của card này là bao nhiêu, nhưng bạn có thể xem thêm thông tin và các sản phẩm chủ đế hoa anh đào của Yeston tại đây nhé.

Tóm tắt ý chính:

  • Yeston Sakura Radeon 6700 XT phiên bản “waifu” vừa xinh xắn vừa có hương thơm ngào ngạt
  • Được biết, GPU này có phủ tinh dầu thơm, giúp nó lưu hương đến tận 2 năm
  • Đây là con card mới nhất của hãng Yeston (Trung Quốc) được thiết kế theo phong cách nhân vật anime nữ
  • Yeston Sakura Radeon 6700 XT có thể xem là “của hiếm” với phần cánh quạt được thiết kế hình cánh hoa anh đào, còn phần khung được thiết kế riêng
  • Vẫn chưa rõ giá bán chính thức của card này là bao nhiêu

Theo gvn360.com

Author

Lê Minh Khôi