BLOG TIN TỨC

Vượt cả AMD lẫn NVIDIA, Intel tung driver đồ họa đầu tiên dành cho Windows 11

Driver đồ họa mới nhất dành cho iGPU của Intel sẽ hỗ trợ Windows 11 và Auto HDR.

Intel hiện đã vượt trước cả NVIDIA và AMD để tung ra driver đồ họa đầu tiên dành cho Windows 11 các bạn ạ. NVIDIA và AMD cũng sẽ sớm nối gót thôi, nhưng bây giờ thì Intel đang có lợi thế dẫn đầu các bạn ạ.

Driver đồ họa mới nhất của Intel hỗ trợ Auto HDR trên CPU Intel Core từ thế hệ 10 với iGPU Iris Plus trở lên khi chạy hệ điều hành Windows 11. Ngoài ra, nó cũng tối ưu cho trò F1 2021 và phiên bản DirectX 12 của các trò Moonlight Blade và Call of Duty: Warzone. Thêm vào đó, driver này còn sửa lỗi màn hình khi bật máy từ chế độ Sleep lúc đang kết nối bằng dây HDMI 2.0.

Để cài driver, bạn sẽ cần ít nhất là CPU Intel thế hệ thứ 6 (Skylake) có iGPU, và PC đang chạy Windows 10 version 1809 hoặc mới hơn. Driver này sẽ là vị cứu tinh dành cho những ai đã cài đặt Windows 11 phiên bản preview build trên PC sử dụng đồ họa tích hợp.

Tóm tắt ý chính:

    • Driver đồ họa mới nhất của Intel hỗ trợ Auto HDR trên CPU Intel Core từ thế hệ 10 với iGPU Iris Plus trở lên khi chạy Windows 11
    • Nó cũng tối ưu cho F1 2021 và phiên bản DirectX 12 của Moonlight Blade và Call of Duty: Warzone
    • Ngoài ra, driver này còn sửa lỗi màn hình khi bật máy từ chế độ Sleep lúc đang kết nối bằng dây HDMI 2.0
    • Để cài driver, bạn cần sử dụng CPU Intel thế hệ thứ 6 (Skylake) có iGPU trở lên, và PC đang chạy Windows 10 version 1809 hoặc mới hơn
    • Các bạn có thể tải driver tại đây nhé

Theo gvn360.com

Author

Lê Minh Khôi

Leave a comment

Your email address will not be published.