BLOG TIN TỨC

SteelSeries ra mắt dòng gaming gear Prime tối ưu cho thi đấu eSports chuyên nghiệp

Mới đây SteelSeries đã cho ra mắt dòng sản phẩm gaming gear Prime hoàn toàn mới. Dòng gaming gear này được SteelSeries phát triển cùng các chuyên gia trong lĩnh vực eSports để tối ưu cho mục đích thi đấu. Để cho ra được các sản phẩm dòng Prime, SteelSeries đã liên tục thử nghiệm và nhận ý kiến phản hồi từ hơn 100 tuyển thủ eSports chuyên nghiệp hàng đầu thế giới để hiệu chỉnh sang cho chúng có thể mang lại lợi thế lớn nhất cho game thủ.

Trong lần ra mắt này, SteelSeries đã giới thiệu 3 mẫu chuột bao gồm Prime, Prime + và Prime Wireless. Trong đó thì Prime là mẫu chuột cơ bản nhất, nặng 69g; Prime + thì được trang bị mắt đọc TrueMove Pro + tốt hơn, nặng 71g; cuối cùng là Prime Wireless không dây và có thời lượng pin đến 100h, nặng 80g.

Cả 3 mẫu chuột đều được trang bị switch Optical Magnetic (từ tính quang học) cho độ bền vượt trội, độ tin cậy cao và tốc độ phản hồi bá đạo so với switch cơ dùng lá đồng truyền thống. SteelSeries cũng rất tự tin vào switch mới của mình khi khẳng định cảm giác của lần click thứ 100 triệu vẫn sẽ đanh giòn như lần đầu tiên.

Ngoài ra SteelSeries cũng giới thiệu thêm mẫu tai nghe Arctis Prime được đồng phát triển với các tuyển thủ eSports từng đoạt chức vô địch thế giới. Khác với truyền thống của dòng Arctis, mẫu tai nghe này được bọc đệm tai giả da để giúp cách âm hiệu quả, driver được tối ưu để cho âm thanh tách bạch. Micro cũng có chứng nhận chống ồn từ Discord. Cáp  3.5 mm có thể tháo rời và các nút điều chỉnh đều nằm trên tai nghe.

Về giá bán tại thị trường Bắc Mỹ thì các sản phẩm trên có giá như sau:

  • Prime – 59,99 USD (1.400.000 VNĐ)
  • Prime + – 79,99 USD (1.850.000 VNĐ)
  • Prime Wireless – 129,99 USD (3.000.000 VNĐ)
  • Arctis Prime – 99,99 USD (2.300.000 VNĐ

Theo gvn360.com

Author

Lê Minh Khôi