TIN TỨC BLOG

Sony âm thầm ra mắt PS5 Digital Edition phiên bản mới, nhẹ hơn và có thể vặn ốc bằng tay

Sony ra mắt PS5 phiên bản Digital Edition nhẹ hơn 300g so với bản gốc và có núm vặn tiện ích, tiếc là chỉ bán ở Nhật Bản.

Sony vừa khiến cho dân tình được một phen bất ngờ khi âm thầm ra mắt PS5 Digital Edition phiên bản mới với trọng lượng nhẹ hơn tới tận 300g so với phiên bản gốc. Tuy nhiên, làm thế nào mà Sony có thể giảm được trong lượng của một chiếc máy PS5 xuống thì chúng ta hoàn toàn mù tịt, có thể chỉ khi nào được cầm phiên bản này trên tay thì chúng ta mới có thể biết chính xác được là Sony đã cắt xén bớt phần nào của PS5 để khiến cho chiếc máy có thể đột ngột giảm được cân nặng nhiều như thế.

Dựa theo 2 cuốn thông tin và hướng dẫn dưới dạng PDF của Sony được đăng thông qua tài khoản PS5sokuhouInfo trên Twitter thì phiên bản PS5 Digital Edition (CFI-1100B) và phiên bản PS5 gốc (CFI-1000B) không có sự khác biệt, ngoại trừ phiên bản CFI-1100B sẽ nhẹ hơn và phần chân đế sẽ có con ốc có thể vặn bằng tay được chứ không cần phải dùng tới tua vít khá là tiện.

Dựa theo cuốn tài liệu của Sony thì phiên bản PS5 Digital Edition không hề bị mất đi một mảnh nào cả, tất cả các kích thước đều được giữ nguyên với phiên bản PS5 gốc nên có thể là Sony đã thay đổi một linh kiện gì đó bên trọng, hoặc cũng không loại trừ khả năng đây chỉ là lỗi đánh máy. Nói chung, chúng ta sẽ cần phải đợi thêm thông tin rò rỉ để biết thêm chi tiết.

Theo thông tin từ PS5sokuhouInfo thì phiên bản PS5 mới này sẽ ra mắt tại Nhật Bản vào cuối tháng 7.

Tóm tắt:

    • Dân tình được một phen bất ngờ khi Sony âm thầm ra mắt PS5 Digital Edition phiên bản mới với trọng lượng nhẹ hơn 300g so với phiên bản gốc
    • Dựa theo 2 cuốn thông tin và hướng dẫn của Sony thì ngoài việc nhẹ hơn, phần chân đế của bản PS5 mới còn có con ốc có thể vặn bằng tay thay vì phải dùng tua vít
    • Kích thước của PS5 vẫn được giữ nguyên nên vẫn chưa rõ Sony đã làm điều này thế nào
    • Có thể là Sony thay đổi linh kiện bên trong, hoặc có thể đây chỉ là lỗi đánh máy cũng nên
    • Phiên bản PS5 mới này sẽ ra mắt tại Nhật Bản vào cuối tháng 7

Theo gvn360.com

Author

Lê Minh Khôi

Leave a comment

Your email address will not be published.