BLOG TIN TỨC

Razer ra mắt màn hình Raptor 27: thông số bá đạo, thiết kế siêu sang mà giá chỉ hơn 18 triệu đồng

Mới đây Razer đã ra mắt màn hình Raptor 27 mới. Chiếc màn hình này có thông số rất ấn tượng. Nó có kích thước 27inch, độ phân giải 2K, tần số quét 165Hz và tốc độ phản hồi 1ms. Về khả năng thể hiện màu sắc, chiếc màn hình này đạt tiêu chuẩn HDR400 của Vesa với độ phủ màu lên đến 95% dải màu điện ảnh DCI-P3.

Với thông số như thế, chiếc màn hình này có thể cho bạn trải nghiệm tốt trong rất nhiều thể loại game khác nhau, từ game eSport đến game AAA, đến xem phim hay ngắm ảnh. Để đảm bảo từng khung hình trong game được trọn vẹn, chiếc màn hình cũng hỗ trợ các công nghệ chống xé hình như AMD FreeSync Premium và NVIDIA G-Sync.

Không chỉ có thông số ấn tượng, chiếc màn hình còn có thiết kế siêu sang chảnh với thiết kế 3 cạnh siêu mỏng, chân đế bằng nhôm nguyên khối và dây tín hiệu được ẩn hết sau chân đế màn hình. Và đương nhiên là với một thứ tư các là một thứ đồ chơi cao cấp nhà Razer, Raptor 27 cũng được trang bị dải LED RGB Chroma, tương thích với phần mềm Synapse 3.

Về giá thì tính ra chiếc màn hình này cũng không hề đắt đỏ. Với những thông số kỹ thuật bá đạo và thiết kế sang chảnh như thế, lại mang thương hiệu Razer thì cái giá 799,99 USD (18,4 triệu đồng) cũng khá là phải chăng. Ngoài ra thì Razer còn bán thêm giá đỡ VESA cho chiếc màn hình này với giá 99,9 USD, (2,3 triệu đồng), cái này thì mới gọi là đắt.

Tóm tắt nội dung:

  • Razer đã ra mắt màn hình Raptor 27
  • Nó có kích thước 27-inch, độ phân giải 2K, tần số quét 165Hz và tốc độ phản hồi 1ms, đạt tiêu chuẩn HDR400 của Vesa với độ phủ màu lên đến 95% dải màu điện ảnh DCI-P3.
  • Chiếc màn hình còn có thiết kế siêu sang chảnh với thiết kế 3 cạnh siêu mỏng, chân đế bằng nhôm nguyên khối và dây tín hiệu được ẩn hết sau chân đế màn hình
  • Raptor 27 cũng được trang bị dải LED RGB Chroma, tương thích với phần mềm Synapse 3
  • Razer Raptor 27 có giá 799,99 USD (18,4 triệu đồng), giá đỡ VESA chính chủ của nó có giá 99,9 USD, (2,3 triệu đồng)

Theo gvn360.com

Author

Lê Minh Khôi