BLOG TIN TỨC

Razer ra mắt chuột gaming Basilisk V3, thêm đèn đóm, thêm con lăn vô cực và giá cả thêm phần yêu thương

Có vẻ như Razer đã tập trung vào tính thực dụng nhiều hơn trên con chuột gaming Basilisk V3, nó chẳng những đẹp mà giá lại mềm hơn nữa.

Bạn nào là dân chơi gaming gear thì chắc chắn sẽ biết dòng chuột gaming Basilisk nổi tiếng của Razer. Mới đây thì họ đã cho ra mắt thế hệ thứ 2 của dòng chuột này rồi đấy. Mẫu chuột này được gọi là Basilisk V3 và hiện đang bán trên shop online của Razer, Amazon và Best Buy với giá từ 69,99 đô, giảm 10 đô so với thế hệ trước.

Điểm nhấn của thế hệ này là nó có nhiều đèn đóm hơn với một dải LED RGB cực kỳ đẹp mắt chạy xung quanh phần viền chuột. V3 không có tính năng tăng giảm độ nặng của con lăn, bù lại thì nó có thể chuyển giữa 2 chế độ lăn có khấc và lăn tự do như con lăn vô cực trên mẫu chuột G502 nổi tiếng của Logitech. Ngoài ra thì nút DPI Shift có thể thay thế trên thế hệ trước nay đã được gắn cố định luôn.

Tóm tắt nội dung:

    • Basilisk V3 hiện đang bán trên shop online của Razer, Amazon và Best Buy với giá từ 69,99 đô, giảm 10 đô so với thế hệ trước
    • Điểm nhấn của thế hệ này là có một dải LED RGB cực kỳ đẹp mắt chạy xung quanh phần viền chuột, có con lăn vô cực và nút DPI Shift cố định

Theo gvn360.com

Author

Lê Minh Khôi

Leave a comment

Your email address will not be published.