BLOG TIN TỨC

Razer ra mắt bàn phím BlackWidow V3 Mini HyperSpeed ​​- Gọn, đẹp và… đắt

Razer vừa mới tung ra mẫu bàn phím BlackWidow V3 Mini HyperSpeed mới toanh. Về cơ bản thì nó là phiên bản nhỏ gọn hơn của BlackWidow V3 Pro – mẫu bàn phím không dây đầu tiên của hãng. Với layout chỉ 65% thì BlackWidow V3 Mini HyperSpeed còn nhỏ gọn hơn cả bàn phím TKL, rất tiện cho việc di chuyển cũng như chừa ra nhiều không gian di chuột cho dân FPS. Ngoài ra nó còn có khoang chứa dongle để giúp bạn mang đi dễ dàng nữa.

Chiếc bàn phím này hỗ trợ đến 3 dạng kết nối là Bluetooth, USB-C và qua dongle. Ngoài ra thì nó cũng có thiết kế floating switch quen thuộc của một chiếc bàn phím Razer BlackWidow, kết hợp với switch mới với top housing (phần vỏ trên) trong suốt giúp tản sáng cực đẹp, cực đều và siêu mượt mắt.

Tuy nhiên có một vấn đề khá là “vấn đề” đối với chiếc bàn phím này, đó là giá của nó hơi bị chát. Đến tận 179,99 USD (tương đương 4.150.000 VNĐ). Chắc chắn nó sẽ còn đội lên thêm một chút nữa khi về đến Việt Nam. Đây sẽ là một cái giá khá chát cho một chiếc bàn phím không dây cỡ này. Tuy nhiên vì nó là hàng Razer nên chuyện đó tính ra cũng khá bình thường chứ không có gì khó hiểu cả.

Tóm tắt nội dung:

  • Razer vừa mới tung ra mẫu bàn phím BlackWidow V3 Mini HyperSpeed mới toanh
  • Về cơ bản thì nó là phiên bản nhỏ gọn hơn của BlackWidow V3 Pro – mẫu bàn phím không dây đầu tiên của hãng
  • Với layout chỉ 65% thì BlackWidow V3 Mini HyperSpeed còn nhỏ gọn hơn cả bàn phím TKL
  • Chiếc bàn phím này hỗ trợ đến 3 dạng kết nối là Bluetooth, USB-C và qua dongle
  • Giá của chiếc bàn phím này là 179,99 USD (tương đương 4.150.000 VNĐ)

Theo gvn360.com

Author

Lê Minh Khôi