BLOG TIN TỨC

MSI ra mắt 2 dòng tản nhiệt AIO MAG CORELIQUID C và MAG CORELIQUID P, sẵn sàng cho CPU Intel thế hệ 12

Đặc biệt, 2 dòng tản nhiệt AIO mới MSI MAG CORELIQUID C và MSI MAG CORELIQUID P còn có bơm nước tích hợp trong rad nước để giảm tiếng ồn và tăng cường tuổi thọ.

MSI vừa mới cho ra mắt 2 dòng tản nhiệt nước AIO là AIO MAG CORELIQUID C và MAG CORELIQUID P. Cả 2 dòng tản nhiệt này đều có 3 kích thước rad nước khác nhau là 240mm, 280mm và 360mm. MAG CORELIQUID C làm cho dàn PC của bạn trở nên rực rỡ với những cụm đèn LED RGB rực rỡ sắc màu. Trong khi đó thì MAG CORELIQUID P trông mạnh mẽ với thiết kế đen tuyền làm màu chủ đạo.

Một trong những điểm nhấn lớn nhất của 2 MAG CORELIQUID C và MAG CORELIQUID P là khả năng tương thích của chúng với socket LGA1700 của CPU Intel thế hệ 12 sắp ra mắt. Không như hầu hết các mẫu tản nhiệt được các hãng cam kết sẽ hỗ trợ LGA1700 về sau bằng cách gói nâng cấp, 2 dòng tản nhiệt này được thiết kế để tương thích với chuẩn socket mới ngay từ khi xuất xưởng. Ngoài ra, 2 dòng tản nhiệt mới này cũng mang thiết kế đặc biệt. Chúng được tích hợp bơm nước vào bên trong rad nước thay vì cụm block như thông thường sẽ giúp nó vận hành êm ái hơn, đồng thời tăng cường tuổi thọ do cách xa nguồn nhiệt.

MAG CORELIQUID C và MAG CORELIQUID P hiện chưa được công bố mức giá chính thức nhưng theo thông tin từ MSI thì chúng sẽ sớm được ra mắt mà thôi.

Tóm tắt nội dung:

  • MSI vừa mới cho ra mắt 2 dòng tản nhiệt nước AIO là AIO MAG CORELIQUID C và MAG CORELIQUID P
  • Cả 2 dòng tản nhiệt này đều có 3 kích thước rad nước là 240mm, 280mm và 360mm
  • MAG CORELIQUID C làm cho dàn PC của bạn trở nên rực rỡ với những cụm đèn LED RGB rực rỡ sắc màu
  • MAG CORELIQUID P thì trông mạnh mẽ với thiết kế đen tuyền làm màu chủ đạo
  • 2 dòng tản nhiệt này tương thích với socket LGA1700 của CPU Intel thế hệ 12 sắp ra mắt
  • Chúng được tích hợp bơm nước vào bên trong rad nước, thay vì sử dụng block CPU như thông thường, giúp vận hành êm ái hơn và tăng tuổi thọ
  • Cả 2 dòng tản nhiệt sẽ sớm có giá chính thức

Theo gvn360.com

Author

Lê Minh Khôi

Leave a comment

Your email address will not be published.