BLOG TIN TỨC

Microsoft bị hớ, vô tình xác nhận tên Windows 11

Hiện nay đang có rất nhiều lời đồn đoán và nghi ngờ rằng liệu hệ điều hành mới của Microsoft là Windows 11 có thật sự tên là Windows 11 hay không. Thật ra điều này cũng có lý do các bạn ạ, được biết thì trước đây đã từng có thông tin rằng có thể Windows 10 sẽ là hệ điều hành cuối cùng của Microsoft, tất cả những gì về sau cũng chỉ là nâng cấp thêm cho Windows 10 chứ không tạo ra bản mới, cộng với việc nếu bạn cho chạy Windows Terminals thì cái tên Windows 11 cũng chỉ xuất hiện “thoang thoảng” mà thôi.

Ấy mà chỉ mới đây thôi, có một số cáo buộc phát hiện rằng cái tên Windows 11 đã được chèn vào phiên bản ISO bị rò rỉ khiến nhiều người nghĩ rằng đây là một trò trêu đùa của ai đó. Tuy nhiên, về sau thì Microsoft đã xác nhận cái tên Windows 11 này là một phần của thông báo DMCA bị gỡ xuống. Thêm vào đó là việc Microsoft Nhật Bản đã gửi tới Google một tài liệu yêu cầu loại bỏ trang web Beebom của Ấn Độ để ngưng việc phân phối bản ISO bị rò rỉ với nội dung “Đây là bản sao bị rò rỉ của Windows 11 chưa được phát hành”.

Tóm tắt:

  • Phát hiện tên Windows 11 đã được chèn vào phiên bản ISO bị rò rỉ khiến nhiều người nghĩ rằng đây chỉ là một trò đùa
  • Tuy nhiên, về sau thì Microsoft xác nhận cái tên này là một phần của thông báo DMCA bị gỡ xuống
  • Thêm vào đó, Microsoft Nhật Bản đã gửi tới Google một tài liệu yêu cầu loại bỏ trang web Beebom của Ấn Độ để ngưng việc phân phối bản ISO bị rò rỉ
  • Nội dung của tài liệu có nhắc đến việc “Đây là bản sao bị rò rỉ của Windows 11 chưa được phát hành”

Theo gvn360.com

Author

Lê Minh Khôi