BLOG TIN TỨC

Lộ tin ASUS đang hợp tác với Noctua để làm card đồ họa siêu mát, siêu êm

Dự là sắp tới đây, chúng ta sẽ có một dòng card siêu mát và siêu êm được hợp tác phát triển bởi 2 ông lớn ASUS và Noctua đấy.

Dựa trên hồ sơ mà ASUS gửi lên Ủy ban Kinh tế Á-Âu (ECC), người ta phát hiện một tên mã card đồ họa vô cùng thú vị – RTX3070-8G-NOCTUA. Đây có vẻ là sản phẩm hợp tác giữa 2 ông lớn hàng đầu trong ngàng sản xuất card đồ họa và tản nhiệt khí. Có lẽ ASUS sẽ là bên thiết kế PCB còn nhiệm vụ của Noctua là ốp bộ tản xịn sò tối giản danh chấn thiên hạ của mình lên đó.

Hiện tại thì chúng ta vẫn chưa biết hình dạng thực tế của chiếc card đồ họa này sẽ trông như thế nào. Nó sẽ dùng tản khí hay tản nước? Nó có quạt màu nâu nâu phèn phèn và tản nhiệt trơ trọi như nhiều dòng tản nhiệt truyền thống của Noctua hay không? Mà dù sao đi nữa thì dòng card này sẽ khá là đáng hóng với dân công nghệ mê PC, bất kể là bạn có định mua nó hay là không.

Tóm tắt nội dung:

    • Dựa trên hồ sơ mà ASUS gửi lên Ủy ban Kinh tế Á-Âu (ECC), người ta phát hiện một tên mã card đồ họa vô cùng thú vị là RTX3070-8G-NOCTUA
    • Có lẽ ASUS sẽ là bên thiết kế bảng mạch PCB còn nhiệm vụ của Noctua là ốp bộ tản xịn sò danh chấn thiên hạ của mình lên đó
    • Hiện tại thì chúng ta vẫn chưa biết hình dạng thực tế của chiếc card đồ họa này sẽ trông như thế nào

Theo gvn360.com

Author

Lê Minh Khôi

Leave a comment

Your email address will not be published.