TIN TỨC BLOG

Lexar trình làng dòng RAM HADES tích hợp LED RGB và tản nhiệt nhôm dành riêng cho game thủ

Dòng RAM Lexar Hades RGB DDR4 3600/3200 được trang bị dải LED sống động giúp game thủ cá nhân hóa góc gaming của mình.

Nhằm mở rộng thị trường để mang đến sản phẩm cho nhiều đối tượng khách hàng hơn, Lexar đã chào sân mảng RAM dành cho game thủ với dòng RAM mới là Hades RGB DDR4 3600/3200, trang bị dải đèn LED độc đáo để người dùng có thể tự do tùy biến theo ý thích. Song song đó, Lexar còn có thêm dòng Hades OC DDR4 3600/3200 nâng cấp xung nhịp, giúp tăng hiệu năng khi chơi game.

Lexar Hades

Hades RGB DDR4 tương thích với phần mềm Lexar RGB Sync, cho phép bạn tùy chỉnh và đồng bộ hóa các hiệu ứng ánh sáng thông qua các thiết lập màu sắc, cường độ và tốc độ tùy theo sở thích cá nhân. Còn đối với dòng Hades OC DDR4 thì với mức xung nhịp nhanh hơn, không chỉ trải nghiệm của game thủ được cải thiện mà đối với các nhà sáng tạo nội dung cần xử lý khối lượng công việc lớn, Hades OC DDR4 cũng sẽ giúp PC đạt được hiệu năng tốt hơn.

Lexar Hades

Cả hai sản phẩm đều được thiết kế với bộ tản nhiệt bằng nhôm để làm mát cho thanh RAM, giúp nó hoạt động ổn định khi đang chiến game hoặc chạy các tác vụ nặng trong thời gian dài. Hades OC DDR4 và Hades RGB DDR4 cũng hỗ trợ INTEL XMP 2.0 và tương thích với vi xử lý AMD Ryzen mới nhất để tối ưu hóa và cải thiện trải nghiệm cho game thủ.

 

Theo gvn360.com

Author

Lê Minh Khôi

Leave a comment

Your email address will not be published.