BLOG TIN TỨC

Galax công bố RTX 3060 Metaltop mini một quạt chống chỉ định cho coin thủ

Galax ra mắt card đồ họa RTX 3060 Metaltop mini mới với thiết kế 1 quạt nhỏ nhắn, kèm theo đó là biện pháp chống chỉ định dành cho coin thủ.

Mới đây, Galax vừa thêm một thành viên mới vào dòng sản phẩm card đồ họa của mình. Sản phẩm này có tên gọi là RTX 3060 Metaltop mini (FG). Cụm (FG) thật chất là một lời cảnh báo cho những coin thủ đang có ý định nhăm nhe chiếc card này, bởi vì cụm FG là tượng trưng cho “For Gamers”. Cụ thể thì RTX 3060 Metaltop mini sử dụng công nghệ Nvidia Lite Hash Rate (LHR) – cắt hiệu năng đào coin.

RTX 3060 Metaltop mini
Galax RTX 3060 Metaltop Mini (FG)

RTX 3060 Metaltop mini là card đồ họa đầu tiên của Galax được trao trọng trách tản nhiệt cho chip Ampere chỉ với 1 quạt duy nhất. Metaltop có kích thước 16,8cm (chiều dài), 11,5cm (chiều rộng), và 4cm (chiều cao). Công nghệ quạt tản nhiệt 0dB vẫn được hỗ trợ trên chiếc card này dù chỉ được trang bị đúng 1 quạt, công nghệ này sẽ giúp cho quạt tự động tắt khi làm mát thụ động được xem là đã đủ tản nhiệt cho card.

RTX 3060 Metaltop mini

Metaltop sử dụng cùng bộ nhớ 12GB GDDR6 trên bus 192-bit giống như những chiếc card RTX 3060 khác, và không nút ép xung hay ép xung sẵn từ hãng. Chiếc card này sẽ chạy ở mức xung 1,777 MHz đúng như tham chiếu của Nvidia. Các cổng I/O được trang bị trên chiếc card bao gồm 3 cổng DisplayPort và 1 cổng HDMI.

RTX 3060 Metaltop mini

Hiện vẫn chưa có thông tin về giá, và ngày ra mắt chính thức cũng chỉ được công bố là “sẽ sớm có” trên trang web của nhà sản xuất.

Tóm tắt:

    • Galax ra mắt RTX 3060 Metaltop mini (FG), trong đó (FG) tượng trưng cho “For Gamers”
    • Metaltop mini sử dụng công nghệ Nvidia Lite Hash Rate (LHR) – cắt hiệu năng đào coin.
    • Metaltop có bộ nhớ 12GB GDDR6 và xung 1,777 MHz (không có OC sẵn từ hãng)
    • Vẫn chưa có thông tin về giá, ngày ra mắt cũng chỉ được công bố là “sẽ sớm có”

 

Theo gvn360.com

Author

Lê Minh Khôi

Leave a comment

Your email address will not be published.