BLOG TIN TỨC

FSP ra mắt 2 bộ nguồn Dagger Pro SFX 750W và 850W, full modular và tản nhiệt bán chủ động

Được thiết kế theo tiêu chuẩn kích thước SFX và công nghệ tản nhiệt bán chủ động, 2 bộ nguồn FSP Dagger Pro SFX 750W và 850W hứa hẹn sẽ rất lý tưởng cho những chiếc case nhỏ gọn và yên tĩnh.

FPS vừa ra mắt 2 mẫu nguồn là Dagger Pro SFX 750W và 850W. Tuy được thiết kế với kích thước nhỏ chuẩn SFX nhưng 2 bộ nguồn này vẫn có thể tương thích với những chiếc case chuẩn ATX với bộ khung gắn nguồn đi kèm. Thêm nữa, chúng có thiết kế full modular để bạn có thể gỡ toàn bộ cáp không cần thiết, tối ưu lưu thông khí, không gian và tăng tính thẩm mỹ cho case.

Toàn bộ tụ điện trên 2 bộ nguồn DAGGER PRO 750W và 850W đều đến từ Nhật Bản, đảm bảo chất lượng, độ bền lâu dài, hiệu suất sử dụng năng lượng cao và độ ồn thấp cho người dùng. Thiết kế tản nhiệt bán chủ động cho phép quạt nguồn ngừng quy khi mức tải dưới 20%, đảm bảo không gian cực kỳ yên tĩnh khi làm việc nhẹ nhàng. Quạt 92mm độ ồn thấp trong bộ nguồn cũng đảm bảo ít gây phiền cho người dùng khi chơi game và làm làm việc với các tác vụ nặng.

Về tiêu chuẩn hiệu suất năng lượng, cả 2 bộ nguồn đều có chứng nhận 80 Plus Gold dành cho các bộ nguồn cao cấp, tiết kiệm điện và cực kỳ mát mẻ. Hiện tại thì FSP vẫn chưa cho biết giá chính thức của 2 bộ nguồn này, tuy nhiên do đây là FSP nên chúng ta hoàn toàn có thể hy vọng những bộ nguồn này sẽ có hiệu năng trên giá thành cao.

Tóm tắt nội dung:

    • FPS ra mắt 2 mẫu nguồn là Dagger Pro SFX 750W và 850W
    • Tuy được có kích thước nhỏ chuẩn SFX nhưng 2 bộ nguồn này vẫn tương thích với case chuẩn ATX bằng cách sử dụng bộ khung gắn nguồn đi kèm
    • Chúng có thiết kế full modular để bạn có thể gỡ những sợi cáp không cần thiết
    • Thiết kế tản nhiệt bán chủ động cho phép quạt ngừng quy khi mức tải dưới 20%, đảm bảo sự yên tĩnh khi làm việc nhẹ nhàng
    • Cả 2 bộ nguồn đều là 80 Plus Gold

Theo gvn360.com

Author

Lê Minh Khôi

Leave a comment

Your email address will not be published.