BLOG TIN TỨC

Filco ra mắt bàn phím cơ Majestouch Metal Return với khung thép phay xước cực đẹp

Với bộ khung được làm bằng thép cán sáng loáng, chiếc bàn phím này của Filco sẽ rất lý tưởng cho bạn nào hay cay game rồi đập phím.

Hãng phím cơ nổi tiếng đến từ nhật bản Filco vừa ra mắt một chiếc bàn phím Majestouch Metal Return cực độc với phần khung vỏ làm bằng thép cán, được phay xước sáng loáng. Hình ảnh của chiếc bàn phím này ngay lập tức thu hút được sự chú ý của giới dân chơi phím cơ Việt Nam. Nó trông hơi thô nhưng lạ mắt và cực kỳ sáng tạo so với những chiếc bàn phím thông thường, vốn đã được làm theo một chuẩn chung từ rất lâu rồi. Với chất liệu khung làm từ thép, Majestouch Metal Return hứa hẹn sẽ cho cảm giác gõ cực kỳ đầm, chắc so với bàn phím vỏ nhựa.

Theo mình ước tính qua hình ảnh thì tấm thép dùng làm mặt trên bàn phím phải dày đến ít nhất 2mm. Ngoài ra thì những chỗ khác trông cũng cực kỳ cứng cáp nên chắc chắn là là chiếc bàn phím này sẽ khá nặng và không phù hợp với người có thói quen cầm bàn phím đi lung tung như mình. Thay vào đó nó sẽ phù hợp cho những ai muốn có một chiếc bàn phím siêu độc và cho cảm giác gõ siêu chắc trong góc máy của mình. Mà mình nghĩ bạn nào hay cay game rồi đập phím thì đấy cũng sẽ là mẫu bàn phím lý tưởng đấy.

Hiện tại thì giá bán và tên chính thức của chiếc bàn phím vẫn chưa được công bố. Nhưng nếu muốn có một chiếc bàn phím chất chơi người dơi, giá trị sưu tầm cao thì bạn bắt đầu hóng em phím bằng thép của Filco này về Việt Nam là vừa rồi đấy.

Tóm tắt nội dung:

    • Filco vừa ra mắt một chiếc bàn phím Majestouch Metal Return cực độc với phần khung vỏ làm bằng thép cán
    • Hình ảnh của chiếc bàn phím này ngay lập tức thu hút được sự chú ý của giới dân chơi phím cơ Việt Nam
    • Với chất liệu khung làm từ thép, Majestouch Metal Return hứa hẹn sẽ cho cảm giác gõ cực kỳ đầm, chắc so với bàn phím vỏ nhựa
    • Hiện tại thì giá bán và tên chính thức của chiếc bàn phím vẫn chưa được công bố

Theo gvn360.com

Author

Lê Minh Khôi

Leave a comment

Your email address will not be published.