BLOG TIN TỨC

Đồng Bitcoin cán mốc 65.000 đô, đạt giá trị cao nhất từ trước đến nay

Mức tăng giá trị mới nhất của Bitcoin cho thấy nó không như tàu lượn siêu tốc nữa, và giờ nó đã cán mốc 65.000 đô các bạn ạ.

Bitcoin lại vừa thiết lập một kỷ lục mới khi giá trị của nó cán qua mốc 65.000 đô/BTC. Tại thời điểm viết bài (bài gốc của bài viết này), Coinbase ghi nhận mức giá 66.102 đô/BTC, còn CoinDesk thì ghi nhận mức 66.444 đô/BTC. Và dù là theo bên nào đi nữa thì giá trị của đồng Bitcoin cũng đã tăng khoảng 7% chỉ trong vòng 24 giờ qua.

 Giá trị Bitcoin

Theo CoinDesk thì việc Bitcoin lên giá có thể liên quan đến việc ProShares giới thiệu quỹ giao dịch ETF (exchange-traded fund) liên kết Bitcoin đầu tiên nhận được sự chấp thuận của Ủy ban Giao dịch và Chứng khoán Hoa Kỳ đối với Sàn giao dịch chứng khoán New York.

ProShares Bitcoin Strategy ETF giao dịch trên Sàn Giao dịch Chứng khoán New York (NYSE) dưới ký hiệu là BITO. Dữ liệu trên Yahoo Finance cho thấy giá của nó đã tăng khoảng 9,3% tại thời điểm viết bài. Bitcoin dường như cũng đang hưởng lợi từ màn ra mắt thuận buồm xuôi gió này.

 Giá trị Bitcoin

Mức tăng giá trị mới nhất của đồng Bitcoin cho thấy rằng nó không như đi tàu lượn siêu tốc, khi mà sự trồi sụt khó có thể đoán được. Thay vào đó thì nó giống như là đã leo lên một cái dốc cao, sau đó lao dốc không phanh, và bây giờ bắt đầu lên trở lại. Bitcoin đạt đỉnh cũ khoảng 64.000 đô vào tháng 5 năm 2021 trước khi nó giảm xuống mức dưới 30.000 đô chỉ sau 1 tháng do tác động từ lệnh cấm tiền ảo của Trung Quốc. Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại thì rõ ràng Bitcoin đã trở lại và lợi hại hơn xưa.

Tóm tắt nội dung:

    • Bitcoin lại vừa thiết lập một kỷ lục mới khi giá trị của nó cán qua mốc 65.000 đô/BTC.
    • Tại thời điểm viết bài, Coinbase ghi nhận mức giá 66.102 đô/BTC, còn CoinDesk thì ghi nhận mức 66.444 đô/BTC
    • Việc Bitcoin lên giá có thể liên quan đến việc ProShares giới thiệu quỹ giao dịch ETF liên kết Bitcoin đầu tiên nhận được sự chấp thuận của Ủy ban Giao dịch và Chứng khoán Hoa Kỳ đối với Sàn giao dịch chứng khoán New York

Theo gvn360.com

Author

Lê Minh Khôi

Leave a comment

Your email address will not be published.