BLOG TIN TỨC

CEO AMD – Tiến sĩ Lisa Su – sẽ đem đến những thông tin thú vị cho game thủ tại Computex 2021

AMD vừa mới công bố rằng Tiến sĩ Lisa Su – CEO kiêm chủ tịch AMD – sẽ có bài phát biểu chính tại Computex 2021. Đây là một trong những sự kiện công nghệ quy mô nhất nhì toàn cầu, tập trung vào chủ đề “Xây dựng hệ sinh thái công nghệ toàn cầu” trong năm 2021.

Tiến sĩ Lisa Su sẽ chia sẻ tầm nhìn của AMD về tương lai của máy tính, bao gồm chi tiết về những giải pháp đồ họa và tính toán hiệu năng cao của AMD được thiết kế dành cho game thủ và dân đam mê PC. Buổi thuyết trình này sẽ diễn ra trực tuyến (livestream) vào lúc 9h sáng ngày 01/06/2021 (giờ Việt Nam). Các bạn có thể theo dõi trực tiếp trên nền tảng COMPUTEX 2021 Hybrid hoặc tại AMD.com nhé.

Computex là sự kiện công nghệ thường niên được tổ chức bởi Taiwan External Trade Development Council (TAITRA) tại Đài Loan. Tuy nhiên, để đảm bảo sự an toàn của tất cả những người tham gia sự kiện trong tình hình dịch bệnh hoành hành, Computex 2021 lần đầu tiên sẽ được tổ chức theo hình thức lai (hybrid), kết hợp giữa các sự kiện trực tiếp tại Đài Loan (onsite) và sự kiện trực tuyến #COMPUTEXVirtual để nhiều người trên thế giới có thể tham gia.

Computex 2021 (#ComputexVirtual) sẽ diễn ra trong vòng 1 tháng từ ngày 31/5 cho tới ngày 30/6, đồng thời đây cũng sẽ là sự kiện Computex online có quy mô lớn nhất từ trước đến giờ. Để tìm hiểu những thông tin mới nhất về sự kiện, các bạn có thể tham khảo tại website chính thức nhé.

Tóm tắt ý chính:

  • Tiến sĩ Lisa Su – CEO kiêm chủ tịch AMD – sẽ có bài thuyết trình tại Computex 2021
  • Bà sẽ chia sẻ chi tiết về những giải pháp đồ họa và tính toán hiệu năng cao của AMD được thiết kế dành cho game thủ và dân đam mê PC
  • Buổi thuyết trình này sẽ được livestream vào lúc 9h sáng ngày 01/06/2021 (giờ Việt Nam)
  • Các bạn có thể theo dõi trực tiếp trên nền tảng COMPUTEX 2021 Hybrid hoặc tại AMD.com

Theo gvn360.com

Author

Lê Minh Khôi