BLOG TIN TỨC

Card RTX 3060 bị nông dân Trung Quốc xả trại không thương tiếc, giá chỉ còn 270 đô

Do chính phủ truy quét cực kỳ gắt gao mà nông dân phải ồ ạt bán card để thoát thân, khiến cho giá card thị trường Trung Quốc giảm mạnh trong thời gian gần đây, riêng RTX 3060 giờ có giá chỉ 270 đô

Có thể nói các chính sách khắc nghiệt đối với việc cấm khai thác và hạn chế giao dịch tiền điện tử đã đẩy nông dân vào tuyệt lộ, buộc họ phải thanh lý máy móc ồ ạt nếu không muốn mất trắng. Kết quả của việc này là giá card đang xuống cực kỳ nhanh. Hiện tại ở thị trường Trung Quốc, giá RTX 3060 đã xuống chạm mốc 270 USD (6,2 triệu đồng), tuy nhiên mức giá này chỉ có ở một số vụ thu mua số lượng lớn mà thôi.

Cũng có rất nhiều người rao bán lẻ card đồ họa trên các sàn thương mại điện tử trong thời gian gần đây, nhưng đương nhiên là giá cũng phải cao hơn một chút chứ không thể tốt như vậy được. Ngoài ra thì các mẫu laptop gaming trang bị card đồ họa RTX 3060 từng được dùng để khai thác tiền điện tử cũng bắt đầu “xuất chuồng” với giá 1000 USD (23 triệu đồng).

Đây là một tín hiệu tốt cho bạn nào đang hóng card đồ họa giảm giá để mà mua. Tuy nhiên các bạn cũng đừng nên nóng vội vì nguồn hàng này chủ yếu chỉ mới có ở Trung Quốc trong thời gian gần đây. Có lẽ chúng ta vẫn phải chờ đợi thêm chút thời gian nữa cho đến khi nó về đến Việt Nam và làm cho thị trường bình ổn trở lại.

Tóm tắt nội dung:

  • Do chính phủ Trung Quốc truy quét cực kỳ gắt gao mà nông dân phải ồ ạt bán card để thoát thân
  • Việc này khiến giá card tại Trung Quốc giảm mạnh trong thời gian gần đây, riêng RTX 3060 giờ có chỉ còn 270 đô ở một số vụ thu mua số lượng lớn
  • Tuy nhiên các bạn cũng đừng nên nóng vội vì nguồn hàng này chủ yếu chỉ mới có ở Trung Quốc trong thời gian gần đây
  • Có lẽ chúng ta vẫn phải chờ thêm chút nữa cho đến khi nó về đến Việt Nam và làm cho thị trường bình ổn trở lại

Theo gvn360.com

Author

Lê Minh Khôi

Leave a comment

Your email address will not be published.