BLOG TIN TỨC

Card đồ họa tản nhiệt nước AMD Radeon RX 6900 XT LC Edition được bán ở “chợ đen” Ấn Độ với giá 70 triệu đồng

Cách đây mấy hôm thì TKiTECH mới đưa tin về mẫu card đồ họa Radeon RX 6900 XT LC Edition. Nó đẹp, nó khỏe và mát mẻ nhưng tiếc là không có bán lẻ. Nó chỉ được AMD bán cho các đối tác OEM sản xuất máy bộ mà thôi. Tuy nhiên vẫn có cách để bạn sở hữu nó mà không cần mua cả dàn máy bộ đấy. Đã có một số nhà bán lẻ ở Ấn Độ sờ được các dàn PC trang bị mẫu card này, và họ tháo card ra bán lẻ. Nói trắng ra là nó bán qua đường “không chính thống”, còn nói “đen” thì gọi là “chợ đen” cho gọn.

Tất nhiên là bạn không thể mong họ bán với giá yêu thương cho bạn được. Hiện tại thì giá trung bình của một con card Radeon RX 6900 XT LC Edition bên Ấn độ đang nằm trong khoảng 223.020 rupee, tương đương 70 triệu đồng. Nhưng mà cái đó là ở Ấn nhé, các nhà bán lẻ Việt Nam cũng chưa có trong tay mẫu card đồ họa đang cực kỳ hot này. Nếu muốn mua nó thì chắc chỉ có cách bạn đặt ship từ Ấn Độ về đây, còn việc làm sao mà đặt được thì nó lại là một câu chuyện khác.

Tóm tắt nội dung:

  • Radeon RX 6900 XT LC Edition công nhận là đẹp, khỏe và mát mẻ nhưng tiếc là không có bán lẻ.
  • Nó chỉ được AMD bán cho các đối tác OEM sản xuất máy bộ mà thôi
  • Nhưng vỏ quýt dày thì có móng tay nhọn, các nhà bán lẻ Ấn Độ đang tháo máy bộ để bán card không ở “chợ đen”
  • Hiện tại thì giá trung bình của một con card Radeon RX 6900 XT LC Edition bên Ấn độ đang nằm trong khoảng 223.020 rupee, tương đương 70 triệu đồng

Theo gvn360.com

Author

Lê Minh Khôi