BLOG TIN TỨC

ASUS trình làng máy bộ ExpertCenter D5/D7 cân bằng giữa hiệu năng, tính năng và chi phí dành cho doanh nghiệp

PC là một trong những thiết bị tối quan trọng đối với hầu hết các công ty, ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả công việc. Những chiếc máy tính cấu hình cũ, hoạt động chậm chạp là nguy cơ gây ra tổn thất rất lớn cho công ty.

Do đó, để hỗ trợ các doanh nghiệp duy trì và nâng cao hiệu suất làm việc, đặc biệt là trong tình hình dịch bệnh đang hoành hành và linh kiện đang bị thiếu hụt trên toàn cầu, ASUS đã ra mắt dòng máy bộ ExpertCenter D5/D7 phục vụ nhiều nhu cầu thuộc các lĩnh vực khác nhau.

Máy bộ ASUS ExpertCenter được trang bị phần cứng mạnh mẽ

Điểm chung của ExpertCenter D5 Mini Tower dành cho tác vụ văn phòng và ExpertCenter D7 Tower sở hữu hiệu năng cao là cả 2 đều được trang bị phần cứng khá mạnh mẽ, bao gồm CPU Intel thế hệ 10, RAM tốc độ lên đến 3200 MHz, SSD NVMe giúp giải quyết công việc một cách thuận tiện nhất.

Ngoài ra, dòng máy bộ ASUS ExpertCenter D7 còn là giải pháp phù hợp trong giai đoạn bão giá, thiếu hụt linh kiện đang diễn ra trên toàn cầu. Máy được trang bị card đồ họa Nvidia GeForce GTX 1660 Super/Quadro P2200, CPU Intel Core i7 cùng chứng nhận ISV, đảm bảo tương thích tốt với các phần mềm chuyên nghiệp. 

Máy bộ ASUS ExpertCenter còn là giải pháp linh hoạt với tính năng mở rộng 

Để tăng tính linh hoạt cho sản phẩm, máy bộ ASUS ExpertCenter được trang bị các kết nối Wifi 6, Bluetooth 5.0 mới nhất nhằm tối đa hóa tốc độ truyền dữ liệu. Ngoài ra, kích thước nhỏ gọn còn giúp những chiếc máy này giải phóng bàn làm việc, tạo không gian rộng hơn và thoải mái hơn cho người dùng. Bên cạnh đó, ExpertCenter D7 còn có khả năng nâng cấp linh hoạt, hỗ trợ lên đến 4 khe RAM và 4 ổ cứng, cho phép doanh nghiệp tạo ra công cụ làm việc mang tính dài hạn hơn.

Dòng máy bộ ASUS ExpertCenter còn đạt độ bền chuẩn quân đội Mỹ MIL-STD 810G và được tích hợp các tính năng bảo mật chuẩn doanh nghiệp cùng dịch vụ bảo hành tận nơi ASUS Premium, giúp doanh nghiệp an tâm hơn trong quá trình vận hành và bảo trì.

Máy bộ ASUS ExpertCenter giúp tối ưu chi phí

Trong bối cảnh hiện tại, câu chuyện tối ưu chi phí cũng là vấn đề mà nhiều công ty đang phải đối mặt. Hiểu được điều này, ASUS đã mang đến dòng máy bộ ExpertCenter với mức giá phải chăng. Cụ thể thì ExpertCenter D5 Mini Tower có giá chỉ từ 8.990.000 VNĐ và ExpertCenter D7 Tower chỉ từ 17.490.000 VNĐ.

Theo gvn360.com

Author

Lê Minh Khôi