BLOG TIN TỨC

ASUS giới thiệu máy tính bảng mạnh nhất thế giới ROG Flow Z13 với GPU RTX 3080

Với khả năng kết nối eGPU RTX 3080, ROG Flow Z13 sẽ có hiệu năng vượt trội hơn bất kỳ chiếc máy tính bảng nào trên thế giới

Asus cách đây không lâu đã cho ra mắt mẫu laptop 13-inch mạnh nhất thế giới – ROG Flow X13. Đặc điểm của nó là ngoài phần cứng bên trong, nó còn có thể kết nối với cụm eGPU rời bằng kết nối PCIe 3.0 x8 để tăng hiệu năng cũng như có thêm cổng I/O không thua bất kỳ chiếc laptop gaming truyền thống nào. Và sắp tới thì họ cũng sẽ cho ra mắt một sản phẩm tương tự, tuy vô cùng nhỏ gọn nhưng vẫn cực kỳ mạnh mẽ.

Asus đã nhá hàng máy tính bảng gaming ROG Flow Z13 trên Twitter. Họ cho biết điểm nhấn của chiếc máy tính bảng này không phải là bản thân nó mà là khả năng kết nối với cụm eGPU ROG XG Mobile. Cụm eGPU này không chỉ nhỏ gọn với kích thước 155 x 208 x 29 mm và nặng chỉ 1 kg mà còn có tản nhiệt buồng hơi để giúp nó vận hành mát mẻ hơn. Bên trong cụm eGPU là card đồ họa GeForce RTX 3080, chạy với xung nhịp 1810 MHz và mức công suất 150 W, mang đến sức mạnh vượt trội hơn bất kỳ chiếc máy tính bảng nào khác cho ROG Flow Z13.

Ngoài ra thì việc có thể kết nối với ROG XG Mobile cũng xác nhận rằng ROG Flow Z13 có khả năng tương thích Windows 11. Nếu thế thì nó sẽ có khả năng cạnh tranh trực tiếp với mẫu máy tính bảng 2 trong 1 hiệu năng cao Surface Pro 8 của Microsoft.

Tóm tắt nội dung:

    • Asus nhá hàng máy tính bảng gaming ROG Flow Z13 trên Twitter
    • Họ cho biết điểm nhấn của chiếc máy tính bảng này là khả năng kết nối với cụm eGPU ROG XG Mobile
    • Bên trong cụm eGPU là card đồ họa GeForce RTX 3080, chạy với xung nhịp 1810 MHz và mức công suất 150 W

 

Theo gvn360.com

Author

Lê Minh Khôi

Leave a comment

Your email address will not be published.