BLOG TIN TỨC

Apple tung hẳn một website chỉ để thuyết phục người dùng mua Mac thay vì là những PC khác

Apple vừa mới giới thiệu chiếc iMac M1 hồi tháng 4/2021, đánh dấu thêm một cột mốc chuyển đổi các dòng máy Mac từ chip Intel sang chip “cây nhà lá vườn” của Apple. Mặc dù dự kiến cần đến 2 năm thì việc chuyển đổi này mới hoàn tất, có vẻ như Apple đang xúc tiến quá trình này khá là nhanh. Và vừa rồi, công ty này Apple đã có hẳn một trang website đưa ra những lý do vì sao nên mua Mac thay vì là những chiếc máy tính khác.

Apple có thêm 1 trang giải thích gọi là “Why Mac” trên website Apple.com. Nó dành riêng cho việc chia sẻ những lý do vì sao bạn nên mua Mac chứ không phải những máy tính khác. Mỗi người đều có một lý do khác nhau, còn những lý do mà Apple đưa ra trên website này để thuyết phục người dùng mua Mac là nó thân thiện với người dùng, phần cứng mạnh hơn, và hỗ trợ nhiều ứng dụng.

Ngoài ra, trang web còn chỉ rõ cách bạn có thể làm quen và thiết lập một chiếc máy Mac, cho nó đồng bộ các thông tin người dùng và dữ liệu cá nhân. Bên cạnh đó, các sản phẩm của Apple đều nằm chung trong một hệ sinh thái nên tương thích với nhau rất tốt, kể cả Mac. Nhờ đó, bạn có thể chuyển các tác vụ từ iPhone, iPad sang Mac để làm tiếp mà không bị gián đoạn gì cả.

Các bạn có thể tham khảo trang web “Why Mac” tại đây nhé. Nếu Apple đã thuyết phục được bạn thì ngay trong đó cũng có đường dẫn để bạn mua MacBook Air, MacBook Pro, và iMac luôn, khá là tiện.

Tóm tắt ý chính:

  • Apple có thêm 1 trang giải thích gọi là “Why Mac” trên website Apple.com
  • Nó dành riêng cho việc cung cấp những lý do vì sao bạn nên mua Mac chứ không phải là máy tính khác
  • Một số lý do Apple đưa ra là thân thiện với người dùng, phần cứng mạnh, hỗ trợ nhiều ứng dụng, hệ sinh thái đa dạng
  • Ngoài ra, trang web còn chỉ rõ cách để bạn làm quen và thiết lập một chiếc máy Mac
  • Các bạn có thể tham khảo trang web “Why Mac” tại đây

Theo gvn360.com

Author

Lê Minh Khôi