BLOG ĐÁNH GIÁ PHẦN CỨNG

Acer ra mắt 3 mẫu màn hình gaming Predator khủng hỗ trợ HDR, “bao sân” từ PC đến console

Acer vừa ra mắt 3 mẫu màn hình gaming Predator đạt chứng nhận HDR của VESA, bao gồm Predator CG437K S, Predator X38 S và Predator X28. Với những thông số kỹ thuật ấn tượng và được thiết kế tối ưu cho nhiều tác vụ khác nhau, những chiếc màn hình này hứa hẹn sẽ có thể giúp Acer “bao sân” cho nhiều nhu cầu chơi game khác nhau.

Predator CG437K S 

Predator CG437K S là mẫu màn hình gaming cỡ lớn với kích thước 42,5 inch và độ phân giải UHD (3840×2160). Không chỉ to và có độ phân giải lớn, chiếc màn hình này còn rất nhanh với tần số quét tối đa đạt 144Hz và tốc độ phản hồi 1ms VRB, giúp game thủ bắt kịp mọi chuyển động trong game để giành ưu thế trước đối thủ. Ngoài ra để đảm bảo từng khung hình được trọn vẹn, chiếc màn hình cũng tương thích công nghệ chống xé hình G-Sync của Nvidia.

Vì là một chiếc màn hình tối ưu cho máy console Predator CG437K S được trang bị cổng HDMI 2.1, hỗ trợ các hệ máy console mới nhất như PS5 và Xbox Series X, cho phép xuất hình ảnh lên tới 4K 144 Hz với VRR chỉ với sợi cáp duy nhất. Ngoài ra các cổng I/O

Về khả năng hiển thị màu sắc, chiếc màn hình đạt chứng nhận DisplayHDR 1000 của VESA, đảm bảo cho bạn chất lượng hình ảnh, màu sắc sống động như thực tế. Độ chính xác màu Delta E < 1 (tương đương với màn hình đồ họa chuyên nghiệp” và độ phủ màu 90% dài màu điện ảnh DCI-P3 sẽ giúp bạn có được những trải nghiệm tuyệt vời kể cả lúc chơi game hay xem phim.

Ngoài ra chiếc màn hình còn có những tính năng thú vị khác như: Acer ColorSense điều chỉnh nhiệt độ của màn hình để phù hợp với môi trường xung quanh, Acer LightSense phát hiện ánh sáng xung quanh và điều chỉnh cài đặt độ sáng của màn hình cho phù hợp và Acer ProxiSense tự động bật màn hình khi bạn ở gần hoặc làm mờ màn hình khi bạn ở xa.

Predator X38 S

Màn hình Predator X38 S có độ cong 2300R, kích thước 37,5 inch và độ phân giải UWQHD+ (3840×1600). Chiếc màn hình được thiết kế để hướng đến những ai muốn có cảm giác đắm chìm trong một góc nhìn choáng ngợp nhất có thể. Tần số quét tối đa 175Hz và tốc độ phản hồi siêu nhanh 0,3ms GtG mang đến giúp game thủ quan sát được những chuyển động tốc độ cao cực kỳ mượt mà sắc nét không chút bóng mờ.

Về khả năng thể hiện màu sắc, Predator X38 S đạt 98% dải màu DCI-P3, độ lệch màu Delta E < 2 và chứng nhận VESA DisplayHDR 600, giúp bạn đắm chìm trong không gian màu siêu thực. Chiếc màn hình cũng đạt chuẩn G-SYNC ULTIMATE của Nvidia về khả năng khử xé hình và hiển thị màu sắc. Ngoài ra Predator X38 S còn có nhiều công nghệ tiên tiến để tăng trải nghiệm người dùng như Acer LightSense và Acer ColorSense tự động điều chỉnh độ sáng màn hình và nhiệt độ màu dựa trên môi trường xung quanh.

Với kích thước lớn, màu đẹp và những thông số kỹ thuật tối ưu cho tốc độ, chiêc màn hình có thể cân tốt các nhu cầu từ trải nghiệm game AAA cho đến giành chiến thắng trong game eSports.

Predator X28

Mẫu màn hình Predator X28 có kích thước 28 inch và độ phân giải UHD (3840×2160) tần số quét tối đa 155 Hz với tốc độ phản hồi 1ms GtG. Về khả năng hiển thị màu sắc thì chiếc màn hình cũng đạt chứng nhận VESA DisplayHDR 400, mang đến độ tương phản cao và hình ảnh sống động. Đương nhiên là nó cũng được trang bị công nghệ chống xé hình Nvidia G-Sync để giúp bạn có trải nghiệm chơi game trọn vẹn hơn.

Ngoài ra chiếc màn hình cũng được trang bị các công nghệ như Acer LightSense, ColorSense và ProxiSense giúp cho màn hình luôn hiển thị đẹp nhất có thể trong mọi điều kiện ánh sáng. Công nghệ BlueLightShield Pro giúp giảm ánh sáng xanh gây mỏi mắt nhưng vẫn giữ được độ lệch màu Delta E <1.

Với những thông số kỹ thuật tốt như thế, chiếc màn hình này hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cả khi làm việc lẫn lúc chơi game

Giá bán và thời gian mở bán

  • Predator CG437K S sẽ được mở bán tại Bắc Mỹ trong tháng 11 với giá từ 1799,99 USD (tương đương 41,5 triệu đồng)
  • Predator X38 S sẽ được mở bán tại Bắc Mỹ trong tháng 9 với giá từ 1999,99 USD (tương đương 46 triệu đồng)
  • The Predator X28 sẽ được mở bán tại Bắc Mỹ trong tháng 8 với giá từ 1299,99 USD (tương đương 30 triệu đồng)

Theo gvn360.com

Author

Lê Minh Khôi